Hồ sơ năng lược Phước thuận

Mục tiêu hệ thống Điều Hòa của 30 năm trước là làm sao để tạo ra không khí Mát Lạnh là đạt yêu cầu. Tuy nhiên với xu hướng phát triển khoảng 5 năm trở lại đây, mức sống tăng lên, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tức là Không Khí không những Mát Lạnh mà còn phải Sạch, và hạn chế ô nhiễm môi trường. Xu hướng trên cũng là thế mạnh của Phước Thuận, chuyên giúp khách hàng tạo ra Không Khí Sạch – Xanh và Mát Lạnh. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghành lạnh hơn 10 năm kinh nghiệm, Phước Thuận muốn tạo thêm giá trị cho Xã Hội bằng cách giúp các chủ đầu tư xây dựng kho lạnh bảo quản Chất lượng.

Để phụng sự khách hàng tốt nhất, Phước Thuận luôn chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn năng lực quản lý cho toàn công ty. Bên cạnh đó, Phước Thuận đã xây dựng được văn hóa làm việc thuận lợi nhằm phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên. Khách hàng càng nhận được nhiều giá trị Phước Thuận càng phát triển và lớn mạnh.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và quan tâm đến công ty Phước Thuận. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khác

Xem chi tiết

Catalogue Miệng gió nhựa ABS

Tại Phước Thuận cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm như: Miệng gió hoa văn trang trí, Miệng gió linear bề mặt có gân giật cấp, Miệng gió linear bề mặt phẳng, Miệng gió ABS vuông 1 lớp, Miệng gió ABS 2 lớp,…

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và quan tâm đến công ty Phước Thuận. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khác

Xem chi tiết